(untitled) - Trần, Đình Miên (Hà Nội, 1977)
Sách đề cập đến công tác giống từ khái niệm về ngoại hình thể chất, qua các phương pháp chọn lọc, chọn đôi giao phối, nhân giống thuần chủng, lai tạo rồi đến các vấn đề về tổ chức các cơ sở giống và quản lý công tác giống gia súc.
Keywords: Animal genetics,Animal breeding