Giáo trình sinh hóa học động vật - Ngô, Khắc Thận (Nông thôn, 1974)
Giáo trình này soạn theo chương trình giảng dạy môn sinh hóa học động vật ở khoa chăn nuôi thú y trường Đại học Nông nghiệp với 2 phần: Sinh hóa học tĩnh; Sinh hóa học động.