Tuyển tập công trình nghiên cứu khoa học kỹ thuật chăn nuôi (1969 - 1995) (Nông nghiệp, 1995)
Sách là tuyển tập những công trình nghiên cứu khoa học vê chăn nuôi nhằm giúp cho độc giả có thêm nhiều kiến thức mới trong việc xây dựng mô hình và công nghệ trong việc chăn nuôi.