Chính sách khuyến khích phát triển chăn nuôi giai đoạn 1990 - 2002 (Nông nghiệp, 2003)
Nội dung sách gồm 2 phần: Phần 1: Một số văn bản của trung ương; Phần 2: Một số văn bản của địa phương nhằm khuyến khích phát triển chăn nuôi giai đoạn 1990 - 2002.