Kết quả nghiên cứu bảo tồn nguồn gene vật nuôi ở Việt Nam = (Nông nghiệp, 1994)
Sách là kết quả nghiên cứu nhằm bảo tồn nguồn gene vật nuôi ở Việt Nam nhằm giữ lại các nguồn gene quý giá cho thế hệ mai sau.