(untitled) - Viện Chăn nuôi (Hà Nội, 1994)
Sách là kết quả nghiên cứu nhằm bảo tồn nguồn gene vật nuôi ở Việt Nam nhằm giữ lại các nguồn gene quý giá cho thế hệ mai sau.
Keywords: Biological diversity conservation,Genetic engineering; Animal husbandry