Bệnh gia súc non - Đào, Trọng Đạt (Nông nghiệp, 1986)
Nội dung chủ yếu của sách trình bày những kiến thức cần thiết về chẩn đoán, phòng và trị những bệnh thường gặp ở lợn con và bê nghé trên cơ sở các qui trình qui phạm hiện hành. Ngoài ra tác giả còn tập hợp thêm những kinh nghiệm tốt để giúp bạn đọc nghiên cứu và thực hành các kỹ thuật thú y tại các cơ sở chăn nuôi tập trung cũng như trong chăn nuôi gia đình.