(untitled) - Hamôn, Giôn (Hà Nội, 1971)
Sách giúp các nhà nghiên cứu khoa học sinh vật hay thực tiễn chăn nuôi, các cán bộ giảng dạy và học sinh có một tài liệu tham khảo trong chăn nuôi của nước nhà. Sách gồm 2 phần: sinh sản và phát triển gia súc; di truyền và các vấn đề thực tiễn nhân giống gia súc.
Keywords: Livestock; breeding