Giáo trình thực tập bệnh truyền nhiễm gia súc : - Nguyễn, Văn Hanh (Nông nghiệp, 1982)
Nội dung sách gồm 16 bài thực hành cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về công tác chẩn đoán bệnh truyền nhiễm gia súc; đồng thời bước đầu trang bị một số kiến thức làm cơ sở cho công tác nghiên cứu vi sinh vật thú y. Ngoài ra các nội dung trên, tuỳ tình hình dịch tể ngoài thiên nhiên có thể tổ chức thêm một số bài thực tập chống dịch.