Hội thảo chuyên đề cải thiện tình hình thú y ở các tỉnh phía Bắc Việt Nam/2001 (Cơn quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản, 2001)
Mục tiêu của hộ thảo nhằm: Tăng cường hệ thống công tác thú y; Hiểu mục đích cụ thể của việc đào tạo thú y; Đẩy mạnh phối hợ giữa các cơ quan thú y.