Cỏ nuôi gia súc và kỹ thuật canh tác - Nguyễn, Văn Tuyền (1971)
Sách bao gồm 5 chương với các nội dung: đồng cỏ nhân tạo và kỹ thuật canh tác của từng giống cỏ, bản vẽ kỹ thuật khai dụng và chăn sóc đồng cỏ, kỹ thuật khai dụng đồng cỏ thiên nhiên,...