Thức ăn và dinh dưỡng động vật - Dương, Thanh Liêm (Nông nghiệp, 2002)
Sách gồm 12 chương với các nội dung: thành phần cơ thể động vật và đặc điểm cấu tạo bộ máy tiêu hóa thức ăn, cấu tạo và chức năng bộ máy tiêu hóa thức ăn của các loài động vật, sơ đồ cấu tạo bộ máy tiêu hóa của các loài động vật kinh tế...