(untitled) - Dương, Thanh Liêm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Sách gồm 12 chương với các nội dung: thành phần cơ thể động vật và đặc điểm cấu tạo bộ máy tiêu hóa thức ăn, cấu tạo và chức năng bộ máy tiêu hóa thức ăn của các loài động vật, sơ đồ cấu tạo bộ máy tiêu hóa của các loài động vật kinh tế...
Công nghệ thức ăn vật nuôi,Công nghệ chăn nuôi gia súc nhai lại,Dinh dưỡng gia cầm
Keywords: Diet in veterinary medicine