Ngoại khoa thú y - Lê, Văn Thọ (Nông nghiệp, 2006)
Sách cung cấp các kiến thức từ căn bản đến chuyên khoa trong phẫu thuật thú y bao gồm sự lành sẹo của vết thương, dụng cụ giải phẫu, nhũng nguyên tức của vô trùng phẫu thuật, kim và chỉ dùng trong phẫu thuật, các đường may, phương pháp vô cảm, phương pháp cố định chó mèo, các trường hợp ứng dụng phẫu thuật thông thường, điều trị xương gãy, phẫu thuật mắt