(untitled) - Phạm, Văn Khuê (Hà Nội, 1996)
Nội dung sách giúp cho đọc giả biết thêm một số kiến thức: Đại cương về ký sinh trùng; Giun sán học; Động vật tiết túc ký sinh; Đơn bào ký sinh và bệnh do chúng gây nên.
Keywords: Veterinary parasitology,Parasitology; Study and teaching,Outlines, syllabi, etc