(untitled) - Trần, Thị Dân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Quyển sách trình bày cơ sở sinh học, khuynh hướng nghiên cứu và áp dụng của công nghệ sinh học trong nhiều lĩnh vực. Đó là công nghệ sinh học trong công tác giống; trong sản xuất các chất sinh học để cải thiện tăng trọng, phẩm chất quày thịt, sức sinh sản và năng suất sữa; dòng hóa tế bào với mục tiêu phục vụ nhân y và thú y; sản xuất chất phụ gia của thức ăn gia súc; và kỹ thuật cơ bản trong xử lý chất thải vật nuôi.
Công nghệ sinh học chăn nuôi,Công nghệ gen vật nuôi,Ứng dụng công nghệ sinh học chăn nuôi
Keywords: Domestic animals