Hội thảo quốc gia về khoa học và phát triển chăn nuôi đến năm 2000 (26 - 28/11/1996) (Hội Chăn nuôi Việt Nam, 1996)
Nội dung Hội thảo gồm 4 báo cáo chính: Tình hình chăn nuôi ở Việt Nam thời gian qua và định hướng phát triển chăn nuôi ở Việt Nam đến năm2000; Những thành tựu khoa và công nghệ chăn nuôi ứng dụng vào phát triển chăn nuôi ở Việt Nam đến năm 2000; Xu thế phát triển chăn nuôi trên thế giới hiện nay và vận dụng vào phát triển chăn nuôi truyền thống và chăn nuôi công nghiệp ở Việt Nam.