Phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học : - Lê, Phương Nga (Giáo dục,Đại học Sư phạm, 2007)
Tài liệu cung cấp những kiến thưc và kĩ năng để dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học, giúp cho người học có năng lực tổ chức quá trình chiếm lĩnh tiếng mẹ đẻ trong trường học cho học sinh tiểu học. Tài liẹu gồm có 8 chủ đề viết về phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học, học vần, chính tả, tập đọc, luyện từ và câu, tập làm văn, và kể chuyện.