Giáo trình lập và quản lý dự án phát triển nông thôn = - Hoàng, Mạnh Quân (Nông nghiệp, 2007)
Giáo trình đề cập đến vấn đề về xây dựng, tổ cgức thực hiện và quản lý các dự án phát triển nông thôn, nhằm trang bị cho sinh viên một số kiến thức và kỹ năng cơ bản về quản lý và lập kế hoạch theo phương pháp có sự tham gia để sau này họ có thể tổ chức thực hiện tốt các dự án PTNT ở cấp độ địa phương.