Ngữ học trẻ '96 : (Hội ngôn ngữ học Việt Nam, 1996)
Nội dung tài liệu được tuyển chọn, biên tập từ toàn văn các bản báo cáo trong hội thảo Ngữ học Trẻ lần thứ nhất. 64 bài báo cáo giáo trình được trình bày cho các chủ đề: tiếng việt và chữ viết; bản ngữ và ngoại ngữ; ngôn ngữ với văn hóa.