(untitled) (Hà Nội, 2006)
Các chính sách của nhà nước đầu tư phát triển giáo dục.Quy định về hệ thống giáo dục quốc dân, nhà trường và cơ sở giáo dục khác.Các quy chế về tuyển sinh, đào tạo, đánh giá chất lượng học sinh.Một số chế độ hỗ trợ đối với học sinh, sinh viên.Công tác thanh tra, kiểm tra, chống tiêu cực trong giáo dục
Keywords: Education; Vietnam