(untitled) - Hội Ngôn ngữ học Việt Nam (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách là một tập hợp 98 bản báo cáo tại Hội thảo Ngữ học - Trẻ lần thứ 10 do Hội Ngôn ngữ học Việt Nam tổ chức tại Huế. Hội thảo đã thảo luận sôi nổi về nhiều chủ đề : Tiếng Việt - chữ viết ; Bản ngữ - ngoại ngữ ; Ngôn ngữ - văn hoá
Keywords: Language and languages,Linguistics