Tiếng Anh chuyên ngành thông tin thư viện = - Nguyễn, Minh Hiệp (Giáo dục, 2007)
Giáo trình được tổ chức thành 10 bài đọc chuyên ngành Thông tin - Thư viện. Mỗi bài có phần giải thích thuật ngữ chuyên ngành, từ vựng, ngữ pháp và ví dụ cụ thể. Ngoài ra tài liệu còn nêu lên các đáp án từ các bài tập đã cho.