(untitled) - Trần, Diên Hiển (Hà Nội, 2007)
Môđun Các tập hợp số gồm có 3 chủ đề: Cấu trúc đại số, Số tự nhiên, Tập số hữu tỉ và tập số thực. Giúp người học thấy đwocj sự phát triển không ngừng của toán theo đúng quy luật phát triển là từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng và từ tư duy trừu tượng vận dụng vào thực tế.
Keywords: Teachers,Ensembles (mathematics); Training of,Study and teaching