(untitled) - Trần, Diên Hiển (Hà Nội, 2007)
Tài liệu bao gồm các vấn đề: những khái niệm cơ bản về xác suất, một số phương pháp định nghĩa xác suất thường được sử dụng, những tính chất cơ bản của xác suất, bên cạnh đó còn đề cập đến các công thức tính xác suất độc lập, xác suất điều kiện, dãy phép thử Bécnuli.
Keywords: Teachers,Probabilities,Statistics; Training of