Hướng dẫn thực tập sư phạm : - Nguyễn, Thị Liên (Giáo dục,Đại học Sư phạm, 2007)
Tài liệu Hướng dẫn thực tập sư phạm gồm có 4 chủ đề chính: Khái quát chung về thực tập sư phạm; Nội dung của thực tập sư phạm; Kế hoạch thực tập sư phạm; Đánh giá xếp loại kết quả thực tập. Nhằm giúp cho sinh viên hiểu cặn kẽ quy chế, quy trình, nội dung, kế hoạch và việc đánh giá công tác thực tập sư phạm. Từ đó giúp học tự tin, chủ động và sáng tạo hơn trong công tác rèn luyện nghề nghiệp của bản thân khi đi thực tập sư phạm.