(untitled) (Hà Nội, 2007)
Tài liệu đã khái quát những vấn đề lí luận giáo dục và dạy học tiểu học. Giúp cho người học có thể tự thu nhận thông tin và rèn luyện những kĩ năng cần thiết làm cơ sở cho việc nghiên cứu phương pháp dạy học các môn học và rèn luyện hệ thống các kĩ năng dạy học và giáo dục ở trường tiểu học của Việt Nam hiện nay.
Keywords: Education