(untitled) - Nguyễn, Hữu Hợp (Hà Nội, 2007)
Tài liệu gồm có 6 môđun: Một số vấn đề cơ bản của đạo đức học; Một số vấn đề chung về giáo dục đạo đức trong giai đoạn hiện nay; Vị trí, nhiệm vụ, nội dung của môn Đạo đức ở tiểu học; Phương pháp, phương tiện dạy học môn Đạo đức ở tiểu học; Hình thức dạy của môn học này; Kiểm tra, đánh giá kết quả dạy học môn Đạo đức ở tiểu học. Giúp cho người học có những hiểu biết cần thiết và những kĩ năng cơ bản về giáo dục đạo đức cho học sinh Tiểu học.
Keywords: Teachers,Ethics,Moral education; Training of