(untitled) - Nguyễn, Việt Bắc (Hà Nội, 2007)
Tài liệu được biên soạn nhằm mục đích thông qua hoạt động thực hành thường xuyên khắc sâu các kiến thức về nghiệp vụ sư phạm, hình thành hệ thống kĩ năng nghề nghiệp cơ bản gắn liền với thực tiễn bậc tiểu học, từ đó hình thành ý thức, tình cảm nghề nghiệp, chuẩn bị cho các bạn sinh viên bước vào nghề nghiệp. Tài liệu đã hệ thống các kĩ năng sư phạm cơ bản, kĩ năng tiếp cận giáo dục tiểu học, và kĩ năng giảng dạy.
Keywords: Teachers; Training of