(untitled) - Nguyễn, Quốc Trung (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm 6 chương, đề cập đến các khái niệm cơ bản về biểu diễn tín hiệu và hệ thống trong miền biến số n, miền Z, miền tần số liên tục, miền tần số rời rạc; định nghĩa và các phương pháp tổng hợp các bộ lọc số FIR, IIR.
Keywords: Signal processing; Digital techniques