(untitled) - Võ, Văn Tuấn Dũng (Hà Nội, 2007)
Nội dung trình bày những vấn đề cơ bản nhất của logic, các vấn đề cơ bản trong phép đếm và trong giải tích tổ hợp, các thuật toán tiêu biểu, độ phúc tạp của thuật toán các quan hệ thứ tự và biểu đồ Hasse của tập sắp thứ tự hữu hạn, các biểu thưc boole và nguyên lý đối ngẫu, vấn đề tổ hợp các cổng logic.
Toán rời rạc,Toán rời rạc
Keywords: Discrete mathematics,Toán học rời rạc