Giáo trình qui hoạch tuyến tính - Võ, Văn Tuấn Dũng (Thống Kê, 2007)
Nội dung sách bao gồm các dạng bài toán qui hoạch tuyến tính, phương pháp đơn hình, qui hoạch tuyến tính đối ngẫu, qui hoạch tuyến tính dạng đặc biệt.