(untitled) - Võ, Văn Tuấn Dũng (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm các dạng bài toán qui hoạch tuyến tính, phương pháp đơn hình, qui hoạch tuyến tính đối ngẫu, qui hoạch tuyến tính dạng đặc biệt.
Keywords: Algebras, linear,Mathematics,Toán học; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching,Học và giảng dạy