(untitled) - Đinh, Văn Thuận (Hà Nội, 2007)
Tài liệu mục đích cung cấp những kiến thức quan trọng về các hệ thống lạnh hiện đại và những vấn đề kỹ thuật liên quan đến các hệ thống lạnh cho đối tượng sinh viên chuyên ngành, các kỹ sư nhiệt và máy lạnh.
Hệ thống máy và thiết bị lạnh
Keywords: Refrigeration and refrigerating machinery,Low temperature engineering