(untitled) - Đinh, Gia Khánh (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách là tuyển chọn các công trình tiêu biểu của cố GS Đinh Gia Khánh đã được công bố trên các sách và tạp chí, được nhiều nhà khoa học, nhà giáo dục, các đồng nghiệp hoan nghênh.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian, Việt nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình