Hỏi đáp về môn học chính trị : - Lê, Thế Lạng (Giáo Dục, 2007)
Nội dung gồm 72 câu hỏi và trả lời , phản ánh nội dung cơ bản của các bài trong giáo trình chính trị. Hình thức trả lời là nêu ngắn gọn các ý theo dạng đề cương hoàn chỉnh , có đôi chỗ giải thích cụ thể thêm.