Sổ tay lựa chọn và tra cứu thiết bị điện từ 0,4-500 KV - Ngô, Hồng Quang (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách giúp cho bạn đọc lựa chọn và kiểm tra thiết bị điện, chỉ ra các công thức tối giản, phân tích kỹ ý nghĩa và cách lấy giá trị các hệ số, các đại lượng.