Kỹ thuật điều hòa không khí - Lê, Chí Hiệp (Khoa học Kỹ thuật, 2007)
Nội dung cung cấp cho bạn đọc những kiến thưc cơ bản về không khí ẩm, các yêu cầu trong không gian cần điều hòa không khí, các nguyên nhân phát sinh lượng nhiệt thừa trong không gian đó, các phương pháp tính toán và số liệu cụ thể để tiến hành điều hoà không khí.