Kết cấu bêtông cốt thép : - Phan, Quang Minh (Khoa học kỹ thuật, 2006)
Sách cung cấp cho bạn đọ những vấn đề cơ bản về nguyên lý làm việc của bê tông cốt thép, nhứng nguyên tắc chung về cấu tạo và tính toán cấu kiện bê tông cốt thép, đồng thời đi sâu vào việc thiết kế các cấu kiện bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn TCDVN 356-2005