(untitled) - Nguyễn, Ngọc Quang (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bàn về lý luận chung về phân tích hoạt động kinh tế trong doanh nghiệp. Trong mỗi chương gồm có bài tập và câu hỏi, lý thuyết, phân cuối là bài tập trắc nghiệm giúp cho bạn đọc có thể tự kiểm tra kiến thức, và hình thanh các kỹ năng xử lý nhanh trong thực tiễn kinh doanh của các doanh nghiệp.
Keywords: Managerial economics,Production (economic theory),Production management,Quản trị sản xuất,Sản xuất (lý thuyết kinh tế),Quản trị kinh doanh