Vượt Côn đảo - Phùng, Quán (Lao động, 2007)
Sách giới thiệu những trang văn sôi nổi mạnh mẽ của tác giả và thấy cảm phục và tự hào trước tấm gươngnhững con người lâm cảnh lao tù nhưng không khuất phục bạo hành và hoàn cảnh.Họ bị giam cầm ở Côn đảo giữa trung dương sóng gió nhưng lòng luôn hướng về đất liền và luôn tìm cách về đất liền để tiếp tục phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân.