(untitled) - Ngô, Văn Quyết (Hải Phòng, 2007)
Nội dung sách giới thiệu một số đề đồ án môn học và một số đồ án chi tiết máy điển hình, giới thiệu một số chương trình tự động hóa tính toán tối ưu, giới thiệu một số bản vẽ điển hình.
Keywords: Machine parts,Chi tiết máy