Chuyện tình của Lesbian và Gay - Nguyễn, Thơ Sinh (Văn nghệ, 2007)
Nôin dung sách viết về đề tài những mối quan hệ tình cảm của người đồng tính. Đây tập hợp những mẫu chuyện viết về họ, những con người hiện diện rất thực trong đời sống xã hội chúng ta những chân dung đã từ lâu chỉ được nhìn qua một lăng kính, dưới ánh sáng nhập nhoạng của thói quen đánh giá một chiều.