(untitled) - Nguyễn, Thơ Sinh (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nôin dung sách viết về đề tài những mối quan hệ tình cảm của người đồng tính. Đây tập hợp những mẫu chuyện viết về họ, những con người hiện diện rất thực trong đời sống xã hội chúng ta những chân dung đã từ lâu chỉ được nhìn qua một lăng kính, dưới ánh sáng nhập nhoạng của thói quen đánh giá một chiều.
Keywords: Short stories, vietnamese,Truyện ngắn, Việt nam; 21st century,Thế kỷ 21