Vườn xưa hành trình âm nhạc Trịnh Công Sơn - Nguyễn, Hữu Thái Hòa (Trẻ, 2007)
Nội dung sách bàn về dòng nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, về hành trình tìm chân thiện-mỹ trong nhạc Trịnh, nghiên cứ vê Trịnh