(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách trình bày trí tuệ phong phú của các hiền triết trong lịch sử nhân loại. Giúp những người trong xã hội hiện đại ngày nay rut ra điều bổ ích, từ đó nhìn thẳng vào cuộc đời nghiệt ngã, điều chỉnh trạng thái tinh thần của mình, làm tăng thú vui, giảm bớt buồn rầu, đau khổ, của đời người.
Keywords: Confucius and confucianism,Philosophy, chinese,Đạo khổng tử,Triết học, Trung quốc