Tự lực văn đoàn : - Hà, Minh Đức (Giáo Dục, 2007)
Nội dung sách gồm 3 phần: Phần I: Khảo luận về tự lực văn đoàn; Phần II: Phân tích một số tác phẩm văn chương tự lực văn đoàn; Phần III: Tuyển chọn những bài viết về tự lực văn đoàn.