Mưu lược của những người nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa : - Lãnh, Thành Kim (2007)
Nội dung sách bao gồm 3 phần, mỗi phần gồm những câu chuyện. Phần I: Khai quốc và giữ quyền, Phần II: Đại tài và tiểu tài cổ nhân, Phần III: Chính trị là một loại trí tuệ lớn.