(untitled) - Bùi, Văn Yên (Hải phòng, 2007)
Giới thiệu lý thuyết, công dụng của máy biến áp, giúp người dùng phần nào những thuận lợi trong việc vận hành
Keywords: Electric machinery,Electric transformers; Maintenance and repair,Maintenance and repair