Mạng điện - Trần, Quang Khánh (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Đại cương về mạng điện. Tham số hệ thống và sơ đồ thay thế mạng điện hở. Tính toán mạng điện kín. Chọn tiết diện dây dẫn, nâng cao hiệu suất truyền tải của mạng điện. Cơ sở quy hoạch và thiết kế mạng điện